Thay Đổi Thế Giới Từ Tủ Đồ Của Bạn.

Sẽ thế nào nếu chúng ta định nghĩa lại thời trang ?

Đã từ lâu, thời trang luôn bị gắn chặt với tính sở hữu, mỗi món đồ trong tủ, mỗi món đồ bạn mang trên người, đều là một lần mua sắm.

Mặc đẹp luôn là đặc quyền của phái đẹp, chỉ khi ta tự tin với bộ đồ trên người mỗi khi bước ra đường, ta mới trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, mới có thể có một ngày trọn vẹn.

Thế nhưng ta chẳng thể mua tất cả những gì mình muốn bởi “chẳng biết sẽ mặc được mấy lần”, ta thoả hiệp, ta dành càng nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho việc mua sắm, cố gắng tìm một giải pháp “tối ưu” nhất cho từng lựa chọn. Kết quả ? Một tủ đồ chật cứng và “chẳng có gì để mặc”.

Từ mộng mơ và chút điên rồ của tuổi trẻ, chúng tôi, Drobebox, quyết định định nghĩa lại thời trang, bằng cách xây dựng “tủ đồ trên mây” đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam: một tủ đồ trong mơ, vô tận, lấp đầy bởi những sản phẩm thời trang hàng đầu. Hãy tưởng tượng tất cả xu hướng, tất cả màu sắc, tất cả phong cách, tất cả những thứ bạn từng mơ ước nhưng tặc lưỡi rồi chấp nhận tính tiền chiếc đầm-đen-nhàm-chán để “mặc được nhiều lần”. Tất cả những thứ đó, sẵn sàng 24/7, và chỉ cách bạn vài cú chạm trên điện thoại.

Hơn cả một tủ đồ, đó là một cuộc cách mạng.

Với một tủ đồ vô tận, với tự do khám phá, tự do trải nghiệm, tự do thể hiện bản thân, chúng tôi tin mỗi ngày trọn vẹn không còn là xa xỉ với mỗi người.

Sử dụng, không sở hữu sẽ là tương lai của thời trang.

Bạn còn chờ gì ? Hãy bắt đầu mỗi ngày khác biệt, với Drobebox, từ hôm nay.

Và bạn dự định sẽ làm gì với tủ đồ của mình ? Khi nó đã trở thành lịch sử ?

Sài Gòn, 20.12.2019 Sơn, Founder/CEO của Drobebox.